Cô gái khoe ở Hàn có loại quả mọc đầy thành bụi không ai hái, về Việt Nam "đóng hộp" bán cả chục nghìn làm netizen tiếc rẻ

Mâm xôi (hay còn được gọi là phúc bồn tử ) là loại trái cây có giá thành không hề rẻ, thường được bày bán trong các quầy hàng siêu thị. Vì thường xuyên nhìn thấy nó bày biện sang chảnh, chỉn chu trên các kệ hàng nên hẳn nhiều người sẽ nghĩ loại trái cây thuộc họ dâu này phải tốn công chăm sóc, hiếm có khó tìm lắm. Cơ mà bạn ơi, ở những xứ lạnh như đất nước của các "oppa" - Hàn Quốc , mâm xôi mọc dại đầy đường!

Mới đây, dân mạng đã không khỏi bất ngờ khi thấy một cô gái người Việt hiện đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc khoe bụi mâm xôi mọc dại. Điều đặc biệt là cây mọc rất trĩu quả , vừa nhìn đã thích con mắt! 

Đoạn clip ngay lập tức thu hút sự chú ý của không ít người. Nhiều netizen cho biết đây là lần đầu tiên thấy quả mâm xôi mọc dại thành cả bụi thế này. Đồng thời tiếc rẻ, ước gì có mặt ngay tại "hiện trường" thì sẽ vặt sạch không còn một trái. 

Một vài bình luận tiêu biểu: 

- Nhìn đã con mắt! Có mị ở đó là xử cây này 1 nốt nhạc... 

- Tôi mới mua 1 hộp hết 70k về làm mứt xong, nhìn bụi này tự dưng xót tiền mình quá.

- Đúng là, lá chuối sang nước ngoài thì như vàng như ngọc, còn trái này mình đắt tiền bên đó lại rẻ.

- Ở Hàn thích thế bà con... 

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây chỉ là quả mâm xôi dại, sẽ không thể ngon như loại quả vẫn được bán ngoài siêu thị.

Nguồn: Tổng hợp 

Bài liên quan

Ẩm thực đó đây - Ẩm thực & Đời sống