Hai “nam thần” Văn Hậu - Tiến Dũng thắm thiết, hé lộ bữa ăn đơn giản của tuyển Việt Nam sau trận thắng đậm tối qua

Chiến thắng 4 - 0 trước Indonesia của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tối qua đã khiến người hâm mộ rạo rực vì đã rất lâu mới được sống lại những cảm xúc cháy bỏng cùng bóng đá . Ngoài trận đấu hấp dẫn thì Tiến Linh, Quang Hải, Công Phượng, Văn Thanh hay các cầu thủ khác đều là những “nội dung” khiến CĐM dậy sóng. Đặc biệt, ở một diễn biến khác, Văn Hậu - Tiến Dũng dù không phải người ghi bàn tối qua thì vẫn là hai “nam thần” có sức hút đang viral trên MXH với những khoảnh khắc “mlem mlem” tối qua.

Tạm bỏ qua vẻ đẹp trai hừng hực thì sau trận đấu vang dội tối qua, các chàng trai đã rũ bỏ sức nóng Dubai trên sân cỏ, diện lại bộ đồ xanh mát mắt quen thuộc để cùng tập trung thảo luận, nạp năng lượng. Trên Instagram cá nhân, Văn Hậu đã hé lộ khoảnh khắc thân thiết bên người anh Tư Dũng , tại khu vực ăn uống của tuyển Việt Nam sau trận đấu gặp Indonesia.

Khoảnh khắc trên cũng hé lộ bữa ăn đơn giản của tuyển Việt Nam sau trận đấu. Thời điểm đó tại Dubai đã gần nửa đêm, các cầu thủ đã dùng bữa tại khu vực buffet trong khách sạn. Với Văn Hậu - Tiến Dũng, hai cầu thủ đang ăn pasta và uống sữa trước lúc chụp ảnh.

Xin chúc các cầu thủ của chúng ta thể trạng và tinh thần tốt nhất, nghỉ ngơi và luyện tập nhuần nhuyễn cho trận đấu gặp UAE tới đây!

Nguồn: Ảnh chụp màn hình

Bài liên quan

Ẩm thực đó đây - Ẩm thực & Đời sống